AgriDrone hỗ trợ khai trương HTX Tân Thuận, Mỹ Thuận, Kiên Giang


Ngày 31/03/2022, Hợp tác xã Tân Thuận (Mỹ Thuận, Hòn Đất, Kiên Giang) đã khai trương dịch vụ phun thuốc, máy cày, máy cắt. Chương trình này có sự đóng góp không nhỏ của AgriDrone trong việc định hướng mục tiêu, cách thức hoạt động của hợp tác xã trong tương lai.

Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của:

  • Giám đốc HTX Tân Thuận
  • Ban lãnh đạo UBND Huyện Hòn Đất, xã Tân Thuận, trung tâm Văn Hóa huyện Hòn Đất
  • Đại diện công ty Agridrone Việt Nam
  • Đại điện các công ty phân bón, vật tư nông nghiệp
  • Và quý bà con nông dân tại Kiên Giang.

Kiên Giang là tỉnh có diện tích sản xuất nông nghiệp lớn nhất Đồng bằng sông Cửu Long, trong đó lúa là cây có diện tích lớn nhất. Nhằm phát huy thế mạnh sẵn có của địa phương cũng như giúp bà con nông dân phát triển nông nghiệp công nghệ cao, Hợp tác xã Tân Thuận đã chính thức được khai trương và đi vào hoạt động.

Trong sự kiện này, AgriDrone Việt Nam sẽ phối hợp, hỗ trợ Hợp tác xã Tân Thuận cung cấp các dịch vụ nông nghiệp sử dụng máy bay không người lái. Hoạt động của AgriDrone sẽ giúp Hợp tác xã Tân Thuận đồng hành cùng người nông dân trong suốt quá trình từ gieo trồng, phun thuốc, bón phân…

Với việc ứng dụng máy bay không người lái giúp nông dân giải quyết nhiều thách thức đang phát triển trong ngành nông nghiệp. Giúp tối ưu hóa quy trình sản xuất nông nghiệp. Tăng năng xuất cây trồng, Hơn hết là giải quyết bài toán về chi phí về phân bón, thuốc BVTV và nhân công khi nông nghiệp đang mất dần lực lượng lao động trẻ. Đồng thời giúp nông dân không phải tiếp xúc trực tiếp với những chất độc hại từ thuốc BVTV, giảm tỷ lệ thải chất độc hại ra ngoài môi trường. Góp phần nâng cao chất lượng đời sống, bảo vệ môi trường, xây dựng nền nông nghiệp xanh – sạch. Qua đó, nâng cao chất lượng sản phẩm nông sản và tăng năng suất cây trồng.

Liên hệ ngay với chúng tôi qua:

AgriDrone luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng

NHẬN TƯ VẤN