AgriDrone đồng hành cùng Trung ương Đoàn trao tặng 12.000 bánh trung thu cho trẻ em nghèo


Trong không khí hân hoan đón Tết Trung thu trên cả nước, AgriDrone hân hạnh đồng hành cùng Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh gửi tặng bánh trung thu đến trẻ em nghèo trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Cứ đến rằm tháng 8 hàng năm, khắp mọi nơi từ thành phố cho đến các làng quê lại trở nên nhộn nhịp, sôi động. Tiếng trống múa lân rộn ràng, những chiếc đèn ông sao lấp lánh nhiều màu sắc khiến cho mọi người từ trẻ em đến người lớn đều hân hoan, náo nức. Tuy nhiên, đâu đó vẫn còn nhiều trẻ em kém may mắn, không có điều kiện được đón Tết Trung thu như bao bạn bè cùng trang lứa. Tuy điều kiện sống khó khăn nhưng các em vẫn cố gắng nỗ lực vươn lên từng ngày và không ngừng theo đuổi ước mơ.

Để cổ vũ, động viên tinh thần của các em, AgriDrone đã đồng hành cùng Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh gửi tặng 12.000 bánh trung thu đến các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, các em ở vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới, hải đảo, các em thiếu nhi khuyết tật, các em mồ côi do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 tại các tỉnh, thành phố: Nghệ An, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bình Dương, Kiên Giang, An Giang, Hậu Giang, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Cần Thơ, Cà Mau. Ngoài ra, nhiều hoạt động vui chơi, giao lưu văn nghệ được tổ chức đem lại món quà tinh thần cho các em nhân dịp Tết Trung thu.

Những món quà nhỏ đã mang đến niềm vui cho các em để mùa Trung thu của các em thêm ấm áp, trọn vẹn. Sau những mùa Trung thu trầm lắng vì dịch bệnh, năm nay các em đã có một đêm hội trăng rằm ấm áp, an lành với sự quan tâm đặc biệt từ các cấp, ngành. Qua đó, giúp các em cảm nhận được sự quan tâm, yêu thương của cộng đồng, từng bước khắc phục khó khăn, phấn đấu học giỏi, trở thành những người có ích cho xã hội.

Thông qua các hoạt động đồng hành cùng Trung ương Đoàn, AgriDrone mong muốn được đóng góp nhiều hơn nữa trong việc chăm lo, hỗ trợ và giáo dục những mầm non tương lai của đất nước. AgriDrone vẫn đang nỗ lực không ngừng để đóng góp một phần nhỏ bé vào sự phát triển của thế hệ trẻ nước nhà. 

Thông tin liên hệ:

NHẬN TƯ VẤN