AgriDrone bay cao cùng nông nghiệp Việt Nam


AgriDrone là công ty phân phối độc quyền máy bay phun thuốc chính hãng của công ty DJI tại Việt Nam. 

DJI-MG1p-DJIT16
Máy bay phun thuốc DJI MG – 1P, DJI – T16

Hướng đến nền nông nghiệp 4.0

Phát triển nông nghiệp công nghệ cao đang được Đảng và Nhà nước quan tâm. Định hướng này nhằm cải thiện hiệu quả sản xuất nông nghiệp, giúp thu nhập của người làm nông tăng lên.

Trong những năm vừa qua, một số tiến bộ khoa học kỹ thuật đã được tiến hành trên nhiều mặt, nghiên cứu sử dụng giống cây trồng có chất lượng tốt, năng suất cao, hệ thống tưới nhở giọt… cảm biến điều khiển từ xa. Trong đó có thiết bị bay không người lái, hay thường hay gọi là máy bay phun thuốc, góp phần không nhỏ vào sự phát triển của nền nông nghiệp Việt Nam.

Thành quả

Vậy thời gian vừa qua Drone hay gọi khác AgriDrone đã giúp cho nền nông nghiệp Việt Nam như thế nào?

Với đội ngũ nhân viên công ty tài năng, năng động, trẻ, luôn cố gắng học hỏi, hỗ trợ cùng bà con nông dân, phủ khắp từ Bắc vào Nam.

Bản đồ AgriDrone Việt Nam

 

Hướng nền nông nghiệp Việt Nam phát triển rộng khắp thế giới.

Sự tiến bộ khoa học kỹ thuật thể hiện ở việc không ngừng phát triển tìm ra nhiều loại thuốc hiệu quả cho cây trồng. Cải tiến hơn chính là việc không mang dư lượng thuốc bảo vệ thực vật khi áp dụng thực tế. Điều này nhằm đảm bảo sức khỏe cho con người, đẩy mạnh nông sản Việt Nam ra thị trường thế giới không chỉ các nước lân cận mà còn sang các nước phương Tây.

Với liều lượng thuốc vừa phải theo nguyên tắc bốn đúng của quý bà con sử dụng lâu nay. Nhằm đạt hiệu quả tối ưu, mang đến chất lượng, sự tin tưởng uy tín, sức khoẻ, bảo vệ môi trường, lợi nhuận cao.

Để làm được điều đó AgriDrone sẽ luôn đồng hành gắn bó cùng quý bà con trong suốt quá trình phát triển của nền Nông nghiệp Việt Nam.

 

Cùng hai chiến binh đầy uy lực hiện nay là máy bay DJI MG-1P và DJI T16. Hai loại máy bay hoạt động trên mỗi cánh đồng cùng với bà con, cách di chuyển linh hoạt. Liều lượng thuốc vừa phải. Áp suất từ bơm phun ra cộng với hệ thống béc phun cực mịn giúp thuốc len lỏi qua các khe chặt hẹp của cây trồng phủ đều tán cây.

Làn phun hợp lý để không bỏ sót bờ ven, không bỏ sót lối phun như bà con phun bằng máy bình thường.

Tùy vào giai đoạn sinh trưởng của từng loại cây trồng mà bà con điều chỉnh vận hành máy bay chúng ta một cách hiệu quả nhất.

Tham khảo thêm thông tin tại:

Website: https://agridrone.vn/

Fanpage: Agridrone – Máy bay phun thuốc Việt Nam

Hotline: 03 3838 9999.

0/5 (0 Reviews)
NHẬN TƯ VẤN