“BAY CAO ĐIỀU ƯỚC TRĂNG TRÒN” – Mang Tết Trung thu đến bệnh viện nhi đồng cần thơ


Hòa chung không khí hân hoan, náo nhiệt của những ngày cận kề Tết Trung thu 2023, sáng ngày 21/09, AgriDrone Việt Nam đã tổ chức chương trình “Bay cao điều ước trăng tròn” với mong muốn lan toả niềm vui, sẻ chia cùng các em nhỏ đang điều trị tại tại Bệnh viện Nhi Đồng Cần Thơ.

AgriDrone tổ chức lễ trung thu 2023 cho các em tại bệnh viện nhi đồng Cần Thơ
AgriDrone Việt Nam tổ chức chương trình Trung thu “Bay cao điều ước trăng tròn” tại Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ

Năm nay, AgriDrone đã dành trọn nỗ lực cũng như sự đầu tư, lần đầu tiên tổ chức chương trình này với ước mong được cùng hàng triệu tấm lòng từ khách hàng, đối tác và tập thể đội ngũ AgriDrone trên khắp Việt Nam lan tỏa niềm vui, sẻ chia mùa Trăng tròn đầy đến với các em nhỏ đang cần được vỗ về… 

Chương trình nhận được sự tham gia đông đảo của các em nhỏ đang điều trị tại bệnh viện và gia đình
Chương trình nhận được sự tham gia đông đảo của các em nhỏ đang điều trị tại bệnh viện và gia đình

Những gian hàng vui chơi rộn rã tiếng cười, những giai điệu vui tươi cùng chị Hằng, chú Cuội đã mang đến cho các em nụ cười hạnh phúc, quên đi cảm giác đau đớn và hân hoan đón một cái Tết Trung thu xa nhà.

Những gian hàng vui chơi thu hút các bạn nhỏ

Những gian hàng vui chơi thu hút các bạn nhỏ
Những gian hàng vui chơi thu hút các bạn nhỏ

Ngoài ra, AgriDrone Việt Nam cũng dành tặng những phần học bổng đến các gia đình bệnh nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để phần nào chia sẻ những gánh nặng mà các bậc phụ huynh đang phải trải qua khi cùng con chiến đấu với bệnh tật.

AgriDrone Việt Nam dành tặng những phần học bổng đến các gia đình bệnh nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
AgriDrone Việt Nam dành tặng những phần học bổng đến các gia đình bệnh nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Phát biểu tại chương trình, đại diện Ban giám đốc bệnh viện đã chia sẻ: “Tại Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ có đến hàng ngàn bạn nhỏ đang phải điều trị, ngoài việc triển khai các giải pháp trong điều trị, chúng tôi còn đặc biệt quan tâm đến đời sống tâm lý cho các em. Vào các dịp lễ Tết, bệnh viện đều tổ chức các chương trình vui chơi, động viên tinh thần các em. Chúng tôi rất cảm ơn quý công ty AgriDrone Việt Nam đã đồng hành cùng bệnh viện mang lại một chương trình ý nghĩa, thiết thực như thế này”.

Cùng với hàng triệu trái tim từ cộng đồng, quý khách hàng, đối tác luôn dõi theo và ủng hộ chương trình, AgriDrone Việt Nam xin chúc tất cả các “chiến binh” dũng cảm một dịp Tết Trung thu vui vẻ, chúc tất cả các em khoẻ mạnh, vui vẻ và sớm trở về nhà ăn Tết đoàn viên.

Mong rằng những tiếng cười giòn vang, những yêu thương mà chương trình lan toả sẽ mãi còn đọng lại, trở thành những kỷ niệm đẹp với các em. Để mùa trăng năm nay không chỉ có ký ức về bệnh viện không chỉ có kim tiêm, ống truyền mà ở đó còn ngập tràn yêu thương, sự quan tâm, sẻ chia từ cộng đồng chắp cánh cho những điều ước trẻ thơ bay cao, bay xa.

NHẬN TƯ VẤN