Máy bay sạ lúa & rải phân DJI Agras T30


Máy bay sạ lúa rải phân DJI Agras T30 được trang bị những tính năng thông minh vượt trội cùng hệ thống rải công suất lớn giúp hỗ trợ đắc lực cho bà con trong khâu gieo sạ lúa.

Máy bay không người lái DJI Agras T30 là kết quả của những nghiên cứu kỹ thuật hiện đại, góp phần to lớn trong công cuộc đưa nền nông nghiệp Việt Nam ngày càng phát triển. Trước đây các công đoạn làm nông nghiệp như gieo sạ lúa, bón phân, phun thuốc được thực hiện thủ công mất rất nhiều thời gian và công sức, thì giờ đây máy bay sạ lúa DJI Agras T30 sẽ hỗ trợ hiệu quả cho người nông dân trên mọi cánh đồng.

Vì sao nên sử dụng máy bay sạ lúa DJI Agras T30?

Với trình độ phát triển của khoa học công nghệ, hiện nay hầu hết các khâu trong quy trình canh tác nông nghiệp đều được cơ giới hóa và cải thiện hiệu suất rất nhiều. Điển hình như khâu gieo sạ lúa. Nếu như trước đây đa số bà con gieo sạ lúa bằng tay phải tốn nhiều thời gian, công sức, hiệu quả lại không cao, hơn nữa mật độ gieo sạ không đồng đều ảnh hưởng đến sự phát triển của cây lúa cũng như kéo theo những vấn đề về sâu bệnh hại. Giờ đây với sự ra đời của máy bay nông nghiệp không người lái DJI Agras T30 thì những công việc này được thực hiện dễ dàng và hiệu quả tăng lên rất nhiều.

May-bay-bon-phan-rai-hat-DJI-Agras-T30
Máy bay bón phân, rải hạt DJI Agras T30

Máy bay không người lái DJI Agras T30 được biết đến với các tính năng phun thuốc, gieo hạt giống, bón phân cho cây trồng. Với những công dụng trên, người vận hành chỉ cần thực hiện một nút bấm điều khiển máy bay cất cánh và hoạt động hoàn toàn tự động, chi phí được giảm đi rất nhiều, hiệu quả tăng cao, giảm bớt nhân công, giải quyết được nhiều bài toán mà người nông dân đang phải đối mặt.

Ưu điểm nổi bật của máy bay sạ lúa DJI Agras T30

Máy bay sạ lúa DJI Agras T30 là máy bay được điều khiển từ xa, thao tác vận hành rất dễ dàng. Hạt giống được bỏ vào bình chứa với dung tích lớn, chỉ cần một nút bấm máy bay sẽ làm thay người nông dân từ bộ phận vệ tinh đã được định vị trước. Khi hạt trong bình chứa được gieo xuống đất hết thì máy bay tự động trở về vị trí cũ để được bỏ thêm hạt giống sau đó lại bay đến vị trí hết giống để tiếp tục công việc.

He-thong-rai-Spreading-System-DJI-Agras-T30
Hệ thống rải (Spreading System) DJI Agras T30

Các bộ phận của máy bay cũng được giảm bớt và hoạt động vận chuyển đơn giản hơn. Pin thông minh hoàn toàn mới chu kì sạc 1.000 lần và có tuổi thọ cao, giúp giảm đáng kể chi phí vận hành. Máy bay được trang bị một trạm sạc và một bộ sạc, có thể hoàn thành quá trình sạc cực nhanh trong 10 phút. Chỉ cần hai bộ pin thông minh và một bộ sạc hoặc một trạm sạc là có thể hoạt động cả ngày. Hộp an toàn tiêu chuẩn để đảm bảo an toàn cho pin và bảo quản thiết bị dễ dàng hơn.

Ưu điểm của máy bay sạ lúa DJI Agras T30 là giải quyết được bài toán về chi phí, nhân công, năng suất làm việc, bên cạnh đó còn giúp bảo vệ sức khỏe cho người nông dân.

Máy bay sạ lúa DJI Agras T30 có hệ thống rải hạt 3.0 (30kg) công suất lớn, độ bền cao

Hệ thống rải mới của máy bay sạ lúa DJI Agras T30 với công suất lớn 30 kg, tốc độ rải cao tới 40-50 kg/phút, chiều rộng rải lên đến 7 mét. Có khả năng giám sát trọng lượng theo thời gian thực, trang bị cảm biến chống xoay, thông báo lượng vật liệu chính xác hơn.

DJI-Agras-T30-co-the-rua-truc-tiep-bang-nuoc
DJI Agras T30 có thể rửa trực tiếp bằng nước

Cấp độ bảo vệ của toàn bộ máy là IP67, điều này có nghĩa là nó có thể rửa và chống ăn mòn, có khả năng thực hiện các hoạt động rải với nhiều kịch bản như bón phân, rải hạt giống và thức ăn chăn nuôi. Sử dụng kết hợp với các giải pháp nông nghiệp kỹ thuật số để hiện thực hóa khả năng rải và giúp giảm trọng lượng máy và tăng thu nhập cho người nông dân.

Những ứng dụng khác của máy bay sạ lúa DJI Agras T30

Máy bay DJI Agras T30 không chỉ là giải pháp cho công việc gieo sạ lúa mà nó còn được ứng dụng vào các khâu phun thuốc phòng trừ sâu bệnh, bón phân cho cây trồng. Công việc đồng áng vất vả giờ đây đã được hỗ trợ bằng máy bay không người lái.

Hiệu suất làm việc của máy bay không người lái DJI Agras T30 được so sánh bằng với 28 người lao động thủ công vì thực tế một máy chỉ cần một người điều khiển và một người hỗ trợ pha thuốc (nếu cần). Hiệu suất phun của máy bay là 8 – 10 phút cho 1 hecta. Máy bay thích hợp ứng dụng cho tất cả các loại cây trồng với tất cả các loại cây trồng và với mọi địa hình khác nhau. Thiết kế của máy bay nhỏ ngon, thuận tiện cho việc vận chuyển và bảo quản.

AgriDrone Việt Nam cung cấp giải pháp máy bay sạ lúa DJI Agras T30

AgriDrone Việt Nam là đơn vị tiên phong uy tín trong việc cung cấp giải pháp máy bay phun thuốc bảo vệ thực vật, gieo sạ lúa, bón phân tại nhiều địa phương trên toàn quốc, đặc biệt là đã triển khai thành công tại nhiều tỉnh phía Nam.

Chúng tôi cung cấp giải pháp với chi phí tiết kiệm, hiệu quả, áp dụng được trên mọi loại cây trồng và mọi loại địa hình từ đồng bằng cho tới đồi núi.

Bà con có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin vui lòng liên hệ đến số hotline của AgriDrone Việt Nam để chúng tôi hỗ trợ.

NHẬN TƯ VẤN