SIÊU HOT: KHỞI NGHIỆP TỪ SỐ 0 – LƯƠNG KHỦNG ĐẾN TRĂM TRIỆU

Bạn muốn làm giàu từ nghề nông?

Bạn mong muốn khởi nghiệp với máy bay nông nghiệp?

Thế nhưng một câu hỏi khó đặt ra rằng: phải bắt đầu từ đâu khi chưa có đủ vốn.

Đừng lo, AgriDrone sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn trong hành trình này với chương trình đặc biệt “KHỞI NGHIỆP 0 ĐỒNG”. 

  • Thời gian: bắt đầu từ ngày 19/02/2022
  • Đối tượng áp dụng: dành cho những ai đang làm trong lĩnh vực nông nghiệp, đặc biệt có kinh nghiệm vận hành máy bay, có thị trường hoạt động tốt là 1 lợi thế lớn. 
  • Phạm vi triển khai: trên toàn quốc

khởi nghiệp 0 đồng

Nội dung ưu đãi từ chương trình Khởi nghiệp 0 đồng của AgriDrone

Với chương trình lần này AgriDrone mong muốn mang đến cơ hội trải nghiệm máy bay nông nghiệp cho những thanh niên mới khởi nghiệp, chưa đủ tài chính, chưa có thiết bị để vận hành.

Khi tham gia chương trình quý khách hàng sẽ nhận được hỗ trợ tận tình về các giải pháp của máy bay nông nghiệp và các chính sách bảo hành đầy đủ từ AgriDrone.

Nếu bạn đang có một kế hoạch phát triển sự nghiệp trong mảng nông nghiệp công nghệ cao thì đây là cơ hội không thể bỏ qua.

AgriDrone Việt Nam là công ty về Máy bay không người lái. Được thành lập với mục đích nghiên cứu, ứng dụng công nghệ drone vào đời sống, sản xuất nông nghiệp.

Trên hành trình thực hiện sứ mệnh: “BAY CAO CÙNG NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM”, AgriDrone luôn sẵn sàng sát cánh cùng con người. Không chỉ tập trung vào nông nghiệp và cuộc sống hiện tại, mà sẽ còn vun đắp những ước mơ với sứ mệnh phát triển công nghệ vào các lĩnh vực đời sống.

Liên hệ ngay với chúng tôi qua:

AgriDrone luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.