Giới thiệu máy bay nông nghiệp DJI Agras T50 chính hãng


Hãng sản xuất máy bay không người lái DJI luôn không ngừng đầu tư công nghệ, cho ra đời những sản phẩm, giải pháp tốt hơn, cung cấp phương thức vận hành an toàn, hiệu quả. Mới đây DJI giới thiệu máy bay nông nghiệp DJI Agras T50 với những nâng cấp vượt trội, hãy cùng AgriDrone Việt Nam tìm hiểu.

Vì sao nên sử dụng máy bay nông nghiệp không người lái?

Tại các nước có nền nông nghiệp phát triển trên thế giới, vấn đề an toàn trong sản xuất nông nghiệp ngày càng được quan tâm, đặc biệt là việc giám sát việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật và phân bón.

Theo các phương thức phun thuốc bảo vệ thực vật truyền thống, người nông dân sử dụng bình phun thuốc sâu thủ công hoặc máy kéo lớn có người lái, khiến người nông dân phải tiếp xúc với thuốc trừ sâu trong một thời gian dài và làm tăng nguy cơ mắc bệnh.

gioi thieu may bay nong nghiep dji agras t50 1

Máy bay nông nghiệp không người lái ra đời giúp người nông dân không phải tiếp xúc với các hóa chất độc hại từ thuốc trừ sâu bảo vệ cây trồng. Người nông dân điều khiển máy bay ở vị trí từ xa, máy bay phun thuốc trừ sâu sẽ mang thuốc và phun trên cánh đồng.

Máy bay nông nghiệp không người lái có hiệu suất phun thuốc tuyệt vời với khả năng phun thuốc lên đến hàng chục hecta chỉ trong 1 giờ. Đây là điều mà phương pháp phun thuốc thủ công chưa bao giờ đạt được. Ngoài ra, máy bay phun thuốc không người lái còn giúp tiết kiệm chi phí thuê nhân công, giảm các chi phí không cần thiết và đem lại hiệu quả kinh tế cao.

Máy bay nông nghiệp còn giúp người nông dân quản lý đất nông nghiệp một cách hiệu quả, giải quyết các vấn đề nhân công, ô nhiễm môi trường, cải thiện sản xuất nông nghiệp theo hướng xanh và thân thiện với môi trường.

Máy bay nông nghiệp DJI Agras T50 có những tính năng gì nổi bật?

Máy bay nông nghiệp DJI Agras T50 được nhà sản xuất trang bị những tính năng mới vượt trội so với những thế hệ trước. Hãy cùng AgriDrone Việt Nam xem máy bay T50 có gì đặc biệt nhé:

T50 có hệ thống phun nguyên tử kép

Máy bay nông nghiệp DJI Agras T50 được nhà sản xuất trang bị 4 vòi phun với hiệu suất cao và độ rộng phun lớn từ 4m đến 11m giúp tăng hiệu suất phun trên cánh đồng lớn. Thuốc trừ sâu được phân tán đồng đều với số lượng lớn hơn trên các bộ phận của lá giúp ngăn chặn sự phát triển của sâu bệnh gây hại một cách mạnh mẽ. Đây là một nâng cấp mới so với các thiết bị thế hệ trước bởi độ rộng phun thuốc lớn hơn.

Tăng hiệu suất phun thuốc

Máy bay phun thuốc DJI Agras T50 có thể phun thuốc với hai vòi phun với hiệu suất phun từ 12 đến 16 lít trên 1 phút và và 4 vòi phun 24 lít/phút. Hiệu suất phun tuyệt vời so với những dòng máy bay nông nghiệp thế hệ trước.

Cải thiện khả năng rải hạt

Máy bay nông nghiệp DJI Agras T50 được cải thiện khả năng rải hạt nhờ cải tiến hệ thống đĩa xoắn giúp cho cho việc rải hạt trở nên chính xác hơn với chiều rộng rải hạt lên đến 8 m.

Radar kép và camera kép, yên tâm gấp đôi

Máy bay nông nghiệp DJI T50 được trang bị hệ thống radar mảng pha chủ động, giúp tăng gấp đôi số kênh thu phát tần số vô tuyến và có độ chính xác phát hiện cao hơn. Nhờ được trang bị 02 bộ camera, nó có thể mô tả chính xác các chi tiết của địa hình và chướng ngại vật.

gioi thieu may bay nong nghiep dji agras t50 2

Bên cạnh đó, DJI T50 cũng được trang bị một radar mảng pha phía sau giúp tránh chướng ngại vật đa hướng 360 độ và đường vòng thông minh, đồng thời thực hiện các hoạt động bám theo mặt đất hoàn toàn tự động trong mặt vườn cây ăn trái có độ dốc lớn. Nhờ đó, độ an toàn khi vận hành chuyến bay được nâng cao.

Tín hiệu ổn định, luôn trực tuyến

DJI T50 sử dụng công nghệ Đường truyền video O3 bốn ăng-ten mới được nâng cấp với khoảng cách truyền tín hiệu lên tới 2 km, giúp tăng cường khả năng chống nhiễu của hệ thống truyền video và cải thiện đáng kể chất lượng tín hiệu cho các loại cây trồng có thân cao.

Hệ thống điều khiển mới

Hệ thống điều khiển của DJI T50 được trang bị con chip 8 nhân giúp xử lý mọi thao tác trở nên nhanh chóng và chính xác hơn. Màn hình lớn 7 inch độ sáng cao tăng gấp đôi trường nhìn và nắm bắt chính xác các chi tiết, hệ thống camera kép giúp cho việc quan sát toàn cảnh cho nên rõ nét và chi tiết.

Pin máy bay thông minh

DJI T50 sử dụng pin thông minh có dung lượng 30Ah và hiệu suất là 52 volt giúp cho các động cơ hoạt động ổn định trong suốt quá trình bay. Hệ thống sạc pin nhanh với khả năng sạc đầy trong vòng 9 phút giúp tiết kiệm thời gian sạc, giảm những vấn đề bất tiện trong quá trình bay.

Bên cạnh đó, pin có chu kỳ sạc lớn lên đến 1500 lần giúp kéo dài tuổi thọ của pin. Thời gian sử dụng một viên pin của DJI T50 được thử nghiệm là 4 tiếng. Đây là một con số ấn tượng so với các dòng máy bay nông nghiệp hiện nay.

AgriDrone cung cấp giải pháp máy bay nông nghiệp DJI Agras T50

Trên đây là thông tin giới thiệu máy bay nông nghiệp Agras T50. DJI Agras T50 hứa hẹn tạo ra một cuộc cách mạng mới trong canh tác nông nghiệp, giúp giảm chi phí, tăng hiệu quả sản xuất và tăng lợi nhuận cho người nông dân.

AgriDrone Việt Nam đồng hành cùng DJI mang đến cho nhà nông giải pháp máy bay nông nghiệp DJI Agras T50 mới nhất kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đến với chúng tôi để được trải nghiệm những giải pháp nông nghiệp 4.0 mới nhất ngay hôm nay.

0/5 (0 Reviews)
NHẬN TƯ VẤN