Giải đáp những câu hỏi thường gặp về DJI T40 (Phần 1)


DJI T40 là dòng máy bay nông nghiệp hiện đại nhất thế giới hiện nay, vừa chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam vào ngày 12/10/2022. Trong bài viết này, AgriDrone sẽ giải đáp những câu hỏi thường gặp về DJI T40 để khách hàng có những đánh giá khách quan và đầy đủ về dòng máy bay này.

Thiết kế chưa có tên 1
Máy bay nông nghiệp DJI T40

Thông tin dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hiệu quả thực tế của sản phẩm có thể thay đổi tùy thuộc vào các yếu tố như môi trường sử dụng, thói quen của người dùng, v.v.

1. T40 có tải trọng bao nhiêu? Nó có thể bay cao, nhanh và xa đến mức nào? Nó có thể hoạt động hiệu quả như thế nào?

– Hiệu quả phun thuốc:

  • Tải trọng tối đa: 40kg
  • Phun lúa: 21,3ha/h
  • Phun cây ăn trái: 4ha/h

– Hiệu quả rải hạt:

  • Tải trọng tối đa: 50kg, công suất tối đa: 70L
  • Tốc độ rải phân tối đa: 1,5 tấn/h

– Hiệu suất bay:

  • Độ cao bay tối đa 100m
  • Khoảng cách bay tối đa 2km và tốc độ bay tối đa 10 m/s

2. Ưu điểm của hệ thống phun T40 là gì?

0908 frame 3 copy
Bình phun DJI T40

– Hệ thống phun nguyên tử hóa kép: Đầu phun ly tâm của T40 giúp phun sương đồng đều, khả năng thâm nhập và hiệu quả cao hơn, kích thước giọt có thể điều chỉnh tùy mục đích sử dụng.

– Tốc độ dòng chảy: Máy bơm cánh quạt dẫn động từ tính được thiết kế mới có tốc độ dòng chảy lớn 12L/phút, hiệu quả hơn và tối ưu hơn cho việc phun thuốc cho cây ăn quả.

– Hỗ trợ phun bột: Máy bơm cánh quạt dẫn động từ tính và vòi phun ly tâm kép có khả năng chống tắc nghẽn và tương thích với nhiều loại thuốc trừ sâu và phân bón, kể cả những loại thuốc ở dạng bột.

– Bảo trì dễ dàng: Máy bơm nước có cơ cấu tháo lắp nhanh chóng để dễ dàng vệ sinh và bảo dưỡng.

0908 frame 2 copy
Bơm DJI T40

3. Ưu điểm của hệ thống rải T40 là gì?

0908 frame 4 copy
Hệ thống rải DJI T40

– Khả năng chịu tải lớn: Hệ thống trải của T40 hỗ trợ trọng lượng tải tối đa là 50kg và dung tích lên đến 70L.

– Bảo trì dễ dàng: Hệ thống rải T40 được trang bị cổng phễu có thể tháo rời nhanh chóng, dễ dàng làm sạch, giảm hiện tượng ăn mòn.

– Dễ dàng tháo gỡ: Không cần tháo khung máy bay để rải hoặc phun, T40 có thể dễ dàng chuyển đổi giữa hai chế độ làm việc.

4. T40 có thể rải những vật liệu nào?

T40 có thể rải các hạt rắn khô có đường kính 0,5-5 mm, chẳng hạn như phân bón phức hợp thông thường, urê, thức ăn cho tôm, cá,…

5. Máy bay T40 có thể bay trong bao lâu với một pin? Máy bay có bao nhiêu pin? Mất bao lâu để sạc pin? Thời hạn bảo hành cho pin là bao lâu? Máy bay có đi kèm bộ tản nhiệt không?

– Thời lượng sử dụng 1 pin: Một pin kéo dài 6-8 phút. (Hiệu quả thực tế phụ thuộc vào mức tiêu thụ trên mỗi ha và diện tích đất.)

– Hiệu quả sạc: Khoảng 9 đến 12 phút để sạc từ 30% đến 95%

– Số lượng pin tiêu chuẩn: 1 combo tiêu chuẩn đi kèm với hai pin, có thể sạc 1 pin trong khi sử dụng pin còn lại

– Chế độ bảo hành pin: Pin được bảo hành 12 tháng hoặc 1500 chu kì sạc

– Bộ tản nhiệt: Combo tiêu chuẩn có bao gồm tản nhiệt làm mát bằng không khí, giúp làm mát pin một cách nhanh chóng, đặc biệt khi nhiệt độ lên cao

0908 frame 11 copy
Hệ thống sạc DJI T40

Hiện nay, AgriDrone đang triển khai chương trình ưu đãi cho tuần lễ ra mắt DJI T40. Theo đó, quý khách có thể sở hữu siêu phẩm máy bay nông nghiệp T40 chỉ với 327 triệu. Ngoài ra quý khách còn có cơ hội nhận những phần quà lên đến 40 triệu đồng.

1 scaled

Mọi thắc mắc về chương trình ưu đãi, quý khách vui lòng liên hệ:

 

NHẬN TƯ VẤN