Giá máy bay phun thuốc DJI Agras T25 mới nhất


Mới đây DJI phát hành DJI Agras T25 khiến giới nông nghiệp rất quan tâm, vậy sản phẩm mới có những đặc điểm gì, giá máy bay phun thuốc DJI Agras T25 như thế nào?

Máy bay phun thuốc của hãng DJI đã được công nhận rộng rãi về hiệu quả trong việc kiểm soát sâu bệnh hại cho cây trồng. Đặc biệt dòng máy bay phun thuốc mới nhất, DJI Agras T25, được nâng cấp thêm nhiều tính năng mới mạnh mẽ hơn, an toàn và hiệu quả hơn, hứa hẹn đem đến những thay đổi to lớn trong phương thức canh tác nông nghiệp.

Tính năng nổi bật của máy bay phun thuốc DJI T25

Máy bay phun thuốc DJI T25 được thiết kế gọn nhẹ, linh động, hiệu suất phun mạnh mẽ, công suất lớn, tính năng phát hiện và tránh chướng ngại vật được nâng cấp giúp tăng độ an toàn khi vận hành. Những tính năng nổi bật của DJI T25 bao gồm:

 • DJI có thiết kế gọn nhẹ, có thể gấp lại để dễ dàng di chuyển.
 • Hiệu suất phun thuốc cao với hệ thống phun sương kép, đáp ứng diện tích nông nghiệp lớn, lưu lượng phun 16 L/ phút (khi phun bằng 2 vòi) hoặc 24 L/phút (khi phun bằng 4 vòi).
 • Thùng phun có tải trọng 20kg, thùng rải có tải trọng có 25kg.
 • Khả năng lập bản đồ rộng 13,5ha chỉ trong 10 phút với hệ thống camera sắc nét 360 độ.
 • DJI T25 được trang bị 2 Radar mảng pha chủ động và bộ cảm biến tầm nhìn kép, phát hiện và tránh chướng ngại vật đa hướng, đảm bảo vận hành trên không an toàn.
 • PIN máy bay thông minh DB800, dung lượng 15.500 mAh, tuổi thọ cao, thời gian sạc nhanh chóng chỉ trong 9 phút.

Ưu điểm của máy bay phun thuốc DJI T25

Những tính năng mới của máy bay xịt thuốc DJI Agras T25 có những ưu điểm như sau:

 • Hệ thống phun sương kép mang đến lưu lượng phun lớn và phun đều, hạt sương mịn, kích thước giọt siêu nhỏ phù hợp với nhiều giai đoạn khác nhau của cây trồng.
 • Thiết kế xoắn ốc của hệ thống rải mang đến hiệu suất tối đa có thể lên đến 1 tấn/giờ. Cổng rải lớn giúp phun nhanh hơn. 
 • Các tính năng an toàn được tối ưu. Việc lập dữ liệu bản đồ đảm bảo độ chính xác cao, khả năng chủ động tránh chướng ngại vật, đáp ứng việc phun thuốc trừ sâu cho những vườn cây ăn quả lớn.
 • Ứng dụng được cho mọi loại cây trồng trên các địa hình khác nhau.
 • Độ bền cao nhờ cấu trúc được thiết kế chắc chắn,khả năng chống thấm nước, chống bụi, chống ăn mòn, phù hợp với hoạt động phun thuốc, rải phân, reo hạt thường xuyên. 

Lợi ích khi sử dụng máy bay phun thuốc DJI T25

Hiện nay trước những biến đổi thất thường của thời tiết, sâu bệnh hại sinh sôi mạnh mẽ, đe dọa đến an ninh lương thực. Bên cạnh đó, nhân công lao động trong lĩnh vực nông nghiệp ngày càng khan hiếm do sự chuyển đổi cơ cấu lao động sang các lĩnh vực khác. Do đó, ứng dụng máy bay phun thuốc trừ sâu vào sản xuất nông nghiệp là xu hướng tất yếu, hỗ trợ rất đắc lực cho người nông dân.

Theo đánh giá máy bay phun thuốc DJI T25 của các chuyên gia, sử dụng máy bay phun thuốc sâu DJI Agras T25 sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho bà con. Những lợi ích nổi trội bao gồm:

 • Tiết kiệm thời gian, chi phí và nhân công lao động: Nhờ công suất lớn, hiệu suất làm việc cao gấp hàng trăm lần lao động thủ công.
 • An toàn cho sức khỏe con người do hạn chế tối đa việc tiếp xúc với hoá chất độc hại, giải phóng sức lao động, chỉ cần đứng từ xa điều khiển máy bay.
 • Tăng năng suất và chất lượng nông sản do phun thuốc phòng trừ sâu bệnh kịp thời, đủ và đúng lượng.
 • Tiết kiệm 30% thuốc bảo vệ thực vật, tiết kiệm 90% nước.
 • Giảm ô nhiễm môi trường do sử dụng thuốc bảo vệ thực vật ít đi, thuốc không bị trôi xuống đất, không còn tình trạng bao bì thuốc bảo vệ thực vật vứt bừa bãi trên đồng ruộng.

Giá máy bay phun thuốc DJI T25 chính hãng

Máy bay phun thuốc DJI T25 giá bao nhiêu là thông tin được giới nông nghiệp rất quan tâm. Ngoài mức giá đầu tư cho máy, bạn có thể trang bị thêm các phụ kiện dự phòng cần thiết. 

Giá máy bay phun thuốc DJI T25 tương xứng với những giá trị mà nó mang lại. Đây là thiết bị công nghệ cao nên mức giá bán của nó không rẻ so với các máy móc thông thường, tuy nhiên so với những gì mà nó mang lại thì rất xứng đáng để đầu tư. Đặc biệt khi dịch vụ phun thuốc sâu bằng máy bay ngày càng được nhà nông ưa chuộng, việc đầu tư thiết bị máy bay phun thuốc DJI T25 để làm dịch vụ sẽ giúp bạn nhanh chóng thu về lợi nhuận lớn.

AgriDrone Việt Nam sẽ cập nhật giá máy bay phun thuốc T25 ngay khi có thông tin chính xác nhất. AgriDrone đồng hành cùng DJI mang đến cho bà con giải pháp máy bay phun thuốc trừ sâu không người lái DJI Agras T25 chính hãng tại Việt Nam với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn. Khi hợp tác với chúng tôi, quý khách sẽ được đào tạo, hướng dẫn sử dụng, cách vận hành hiệu quả và an toàn, hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình sử dụng để hoàn toàn yên tâm làm chủ thiết bị. 

NHẬN TƯ VẤN